ĐOÁ SEN HỒNG

NGOCTHIEM

SEN HỒNG KHOE SẮC

Good morning

picasion

SÁCH VÀ HOA

GÓC NGHỆ THUẬT

Happy_new_year.swf Bai_lam_so_1.flv Bai_thi_so_2.flv _NGUOI_THAY__NHAT_HUY.swf DIEU_VI_DAM_LA_EM.flv Picture61.png Tap_can_binh_copy.jpg Co_phai_em_tuong_tu.swf Haibande.flv Nguyen_Minh_Anh__Chung_Mot_Mai_Nha2.mp3 Nho.mp3 CUUNON_CHUC_TET.swf ChristmasCards3.jpg Chu_d_1.swf Chu_c2.swf Chu_b2.swf Chu_a3.swf Video_Cheop_130926084010.flv 1711201011525_63041217151891.jpg Hinh0098_xli.jpg

Tài nguyên dạy học

SEN HỒNG VÀ CHIM

Sắp xếp dữ liệu

BÌNH HOA ĐẸP

picasion.com

BIỂN VÀ EM

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Bùi Thị Hạnh)
 • (Bùi Thị Thuỷ)
 • (Bùi Quang Hợp)
 • (Bùi Quang Lệ)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • ĐOÁ SEN HỒNG VUI CHÀO

  2 khách và 0 thành viên

  NẾN ĐẸP

  picasion.com

  NÉT ĐẸP VIỆT

  @ BÙI THỊ HẠNH @

  ĐỒNG HỒ SEN HỒNG

  ĐÓA SEN HỒNG

  Chuẩn kiên thức kỹ năng Tiểu Học

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: Sở GD&ĐT
  Người gửi: Nguyễn Văn Dũng
  Ngày gửi: 08h:37' 16-11-2014
  Dung lượng: 1.8 MB
  Số lượt tải: 2716
  Số lượt thích: 0 người
  "CHUẨN KIẾN THỨC, KĨ NĂNG MÔN TIẾNG VIỆT TIỂU HỌC" THỨ TỰ BÀI ĐẦU TIÊN TRONG TUẦN "CHUẨN KIẾN THỨC, KĨ NĂNG MÔN TIẾNG VIỆT LỚP 1" "CHUẨN KIẾN THỨC, KĨ NĂNG MÔN TIẾNG VIỆT LỚP 2" "CHUẨN KIẾN THỨC, KĨ NĂNG MÔN TIẾNG VIỆT LỚP 3" "CHUẨN KIẾN THỨC, KĨ NĂNG MÔN TIẾNG VIỆT LỚP 4" "CHUẨN KIẾN THỨC, KĨ NĂNG MÔN TIẾNG VIỆT LỚP 5"
  TUẦN: 11 Từ 04/11 đến 10/11 TUẦN LỚP 1 LỚP 2 LỚP 3 LỚP 4 LỚP 5 THỜI GIAN Thứ tự bài Tên bài dạy Yêu cầu cần đạt Ghi chú TT bài Tên bài dạy Yêu cầu cần đạt Ghi chú TT bài Tên bài dạy Yêu cầu cần đạt Ghi chú TTB Tên bài dạy Yêu cầu cần đạt Ghi chú TTB Tên bài dạy Yêu cầu cần đạt Ghi chú
  LỚP TT bài Tên bài dạy Yêu cầu cần đạt Ghi chú 1 1 1 1 1 1 Từ 24/8 đến 28/8 1 Bài 1: e "- Nhận biết được chữ và âm e.
  - Trả lời 2 -3 câu hỏi đơn giản về các bức tranh trong SGK." "Học sinh khá, giỏi luyện nói 4 -5 câu xoay quanh chủ đề học tập qua các bức tranh trong SGK." 1 "TĐ: Có công mài sắt, có ngày nên kim" "- Đọc đúng, rõ ràng toàn bài; biết nghỉ hơi sau các dấu chấm, dấu phẩy, giữa các cụm từ.
  - Hiểu lời khuyên từ câu chuyện: Làm việc gì cũng phải kiên trì, nhẫn nại mới thành công (trả lời được các câu hỏi trong SGK)." "Học sinh khá, giỏi hiểu ý nghĩa của câu tục ngữ Có công mài sắt, có ngày nên kim." 1 TĐ: Cậu bé thông minh "- Đọc đúng, rành mạch, biết nghỉ hơi hợp lí sau dấu chấm, dấu phẩy và giữa các cụm từ; bước đầu biết đọc phân biệt lời người dẫn chuyện với lời các nhân vật.
  - Hiểu nội dung bài: Ca ngợi sự thông minh và tài trí của cậu bé (trả lời được các câu hỏi trong SGK)." Không. 1 TĐ: Dế Mèn bênh vực kẻ yếu "- Đọc rành mạch, trôi chảy; bước đầu có giọng đọc phù hợp tính cách của nhân vật.
  - Hiểu nội dung bài: Ca ngợi Dế Mèn có tấm lòng nghĩa hiệp - bênh vực người yếu.
  Phát hiện được những lời nói, cử chỉ cho thấy tấm lòng nghĩa hiệp của Dế Mèn; bước đầu biết nhận xét về một nhân vật trong bài (trả lời được các câu hỏi trong SGK)." Không. 1 TĐ: Thư gửi các học sinh "- Biết đọc nhấn giọng từ ngữ cần thiết, ngắt nghỉ hơi đúng chỗ.
  - Hiểu nội dung bức thư: Bác Hồ khuyên HS chăm học, biết nghe lời thầy, yêu bạn. Học thuộc đoạn: Sau 80 năm … công học tập của các em (trả lời được các câu hỏi 1, 2, 3)." "HS khá, giỏi đọc thể hiện được tình cảm thân ái, trìu mến, tin tưởng."
  MỘT 71 "Bài 42: ưu, ươu" "- Đọc được: ưu, ươu, trái lựu, hươu sao; từ và các câu ứng dụng.
  - Viết được: ưu, ươu, trái lựu, hươu sao.
  - Luyện nói từ 2-4 câu theo chủ đề: Hổ, báo, gấu, hươu, nai, voi." Không 2 8 10 9 9 9 Từ 31/8 đến 08/9 (nghỉ lễ 2/9 và nghỉ bù ngày khai giảng 05/9) 2 Bài 2: b "- Nhận biết được chữ và âm b.
  - Đọc được: be.
  - Trả lời 2 -3 câu hỏi đơn giản về các bức tranh trong SGK." Không 2 "KC: Có công mài sắt, có ngày nên kim" Dựa theo tranh và gợi ý dưới mỗi tranh kể lại được từng đoạn của câu chuyện. "Học sinh khá, giỏi biết kể lại toàn bộ câu chuyện." 2 KC: Cậu bé thông minh Kể lại được từng đoạn của câu chuyện dựa theo tranh minh hoạ. Không. 2 CT Nghe - viết: Dế Mèn bênh vực kẻ yếu "- Nghe - viết và trình bày đúng bài CT; không mắc quá 5 lỗi trong bài.
  - Làm đúng bài tập CT phương ngữ: BT (2) a/b; hoặc do GV soạn." Không. 2 CT Nghe - viết: Việt Nam thân yêu "- Nghe - viết đúng bài CT; không mắc quá 5 lỗi trong bài; trình bày đúng hình thức thơ lục bát.
  - Tìm được tiếng thích hợp với ô trống theo yêu cầu của BT2; thực hiện đúng BT3." Không.
  72 Bài 43: Ôn tập "- Đọc được các vần có kết thúc bằng u/o, các từ ngữ, câu ứng dụng từ bài 38 đến 43.
  - Viết được các vần, các từ ngữ ứng dụng từ bài 38 đến 43.
  - Nghe hiểu và kể được một đoạn truyện theo tranh truyện kể: Sói và cừu." "HS khá, giỏi kể được 2-3 đoạn truyện theo tranh." 3 15 19 17 17 17 Từ 09/9 đến 15/9 3 Bài 3: Dấu sắc "- Nhận biết được dấu sắc và thanh sắc.
  - Đọc được: bé.
  - Trả lời 2 -3 câu hỏi đơn giản về các bức tranh trong SGK." Không 3 "CT Nhìn - viết (tập chép): Có công mài sắt, có ngày nên kim" "- Chép chính xác bài CT (SGK); trình bày đúng 2 câu văn xuôi. Không mắc quá 5 lỗi trong bài.
  - Làm được các bài tập 2, 3, 4." Không. 3 CT Nhìn - viết (tập chép): Cậu bé thông minh "- Chép chính xác và trình bày đúng qui định bài CT; không mắc quá 5 lỗi trong bài.
  - Làm đúng BT(2) a/b, hoặc bài tập CT phương ngữ do GV soạn; điền đúng 10 chữ và tên của 10 chữ đó vào ô trống trong bảng (BT3)." Không. 3 LT&C: Cấu tạo của tiếng "- Nắm được cấu tạo ba phần của tiếng (âm đầu, vần, thanh) - Nội dung ghi nhớ.
  - Điền được các bộ phận cấu tạo của từng tiếng trong câu tục ngữ ở BT1 vào bảng mẫu (mục III)." "Học sinh khá, giỏi giải được câu đố ở BT2 (mục III)." 3 LT&C: Từ đồng nghĩa "- Bước đầu hiểu từ đồng nghĩa là những từ có nghĩa giống nhau hoặc gần giống nhau; hiểu thế nào là từ đồng nghĩa hoàn toàn, từ đồng nghĩa không hoàn toàn (Nội dung Ghi nhớ).
  - Tìm được từ đồng nghĩa theo yêu cầu BT1, BT2 (2 trong số 3 từ); đặt câu được với một cặp từ đồng nghĩa, theo mẫu (BT3)." "HS khá, giỏi đặt câu được với 2, 3 cặp từ đồng nghĩa tìm được (BT3)."
  73 "Bài 44: on, an" "- Đọc được: on, an, mẹ con, nhà sàn; từ và các câu ứng dụ
   
  Gửi ý kiến

  QUỐC HOA CÙNG DANH NGÔN