ĐOÁ SEN HỒNG

NGOCTHIEM

SEN HỒNG KHOE SẮC

Good morning

picasion

SÁCH VÀ HOA

GÓC NGHỆ THUẬT

Happy_new_year.swf Bai_lam_so_1.flv Bai_thi_so_2.flv _NGUOI_THAY__NHAT_HUY.swf DIEU_VI_DAM_LA_EM.flv Picture61.png Tap_can_binh_copy.jpg Co_phai_em_tuong_tu.swf Haibande.flv Nguyen_Minh_Anh__Chung_Mot_Mai_Nha2.mp3 Nho.mp3 CUUNON_CHUC_TET.swf ChristmasCards3.jpg Chu_d_1.swf Chu_c2.swf Chu_b2.swf Chu_a3.swf Video_Cheop_130926084010.flv 1711201011525_63041217151891.jpg Hinh0098_xli.jpg

Tài nguyên dạy học

SEN HỒNG VÀ CHIM

Sắp xếp dữ liệu

BÌNH HOA ĐẸP

picasion.com

BIỂN VÀ EM

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Bùi Thị Hạnh)
 • (Bùi Thị Thuỷ)
 • (Bùi Quang Hợp)
 • (Bùi Quang Lệ)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • ĐOÁ SEN HỒNG VUI CHÀO

  2 khách và 1 thành viên
 • Phan Thanh Sang
 • NẾN ĐẸP

  picasion.com

  NÉT ĐẸP VIỆT

  @ BÙI THỊ HẠNH @

  ĐỒNG HỒ SEN HỒNG

  ĐÓA SEN HỒNG

  Gốc > BÀI VIẾT > CHĂM SÓC BÉ YÊU >

  Mê luyến mùa xuân

     Bài dự thi :  Mùa xuân của tôi – Chia sẻ cảm xúc, nhận lì xì may mắn“Lộc đầu năm”!

            picture111_500   GiadinhNet - Tự nhiên như thế: Ai cũng yêu thích mùa xuân. Mà tháng Giêng là tháng đầu của mùa xuân, người ta càng trìu mến, không có gì là lạ hết. “Ai bảo được non đừng thương nước, bướm đừng thương hoa, trăng đừng thương gió. Ai cấm được trai thương gái, ai cấm được mẹ thương con. Ai cấm được cô gái còn son nhớ chồng. Thì mới hết được người mê luyến mùa xuân”.

          Vậy là một mùa xuân đã đến cùng với những ngày Tết vui vẻ. Mọi vật như được thay màu áo mới. Cây cối bắt đầu đâm chồi nảy lộc. Những chú chim én bay lượn trên trời báo hiệu mùa xuân đến. Những chú chim hót líu lo, chuyền nhau từ cành này sang cành khác. Mùa xuân ấm áp, đôi lúc có những cơn mưa phùn lất phất xuất hiện làm cho không khí mát mẻ hơn. Rồi những vạt nắng ló mặt ra sau cơn mưa tạo nên bầu không khí trong lành và cảm giác dễ chịu. Còn mọi người thì tất bật chuẩn bị đón Tết. Ai ai cũng mua một cây đào, hoặc quất về trang trí nhà mình. Bà và mẹ ở trong bếp đang gói bánh chưng và chuẩn bị mâm ngũ quả. Còn chúng em được nghỉ Tết, về quê thăm ông bà, được đi chơi Tết và nhận lì xì. Tết đến thật vui. Và mùa xuân năm nay của chúng ta đã gõ cửa cùng với những ngày Tết đoàn viên của mọi gia đình. Sau những ngày nghỉ Tết, em rất vui lại được đến trường gặp những người bạn. Em mong thời gian thời gian trôi qua thật nhanh để em lại được đón Tết trong những niềm vui và hạnh phúc. Em thấy thêm yêu quê hương mình hơn. Em hứa sẽ cố gắng học thật giỏi để đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp hơn. Cho mùa xuân mãi mãi mang lại niềm vui đến cho mọi người.

         Mùa xuân thật là đẹp, bởi đã mang đến bao niềm vui cho cả chúng em và người lớn! Đúng là không có mùa nào đẹp bằng mùa xuân. Em rất thích mùa xuân – và mãi còn mê luyến với mùa xuân!!!

                                  (Hồ Việt An Lớp 6A Trường THCS Cẩm Sơn, Anh Sơn, Nghệ An)


  Nhắn tin cho tác giả
  Bùi Thị Hạnh @ 14:33 08/02/2012
  Số lượt xem: 2594
  Số lượt thích: 1 người (Trần Thị Hải Yến)
   
  Gửi ý kiến

  QUỐC HOA CÙNG DANH NGÔN